Restaurant – Menu

Á Gerði er leitast við að nota hráefni úr héraði. Lambið kemur frá Gerði, fiskurinn frá Höfn, eggin frá Grænahrauni og kartöflur frá Seljavöllum.
In Gerði we try to use all fresh produce from the area. The lamb is from Gerði, the fish are from Höfn, eggs come from Grænahraun and the potatoes come from Seljavellir.

 

Forréttir/Starters

Súpa dagsins. 1 550 kr.
Soup of the day.

Súpa dagsins með aðalrétti. 1 050 kr.
Soup of the day with main course.

 

Aðalréttir/Main courses

Lamb dagsins. 4 000 kr.
Lamb of the day. Ask your waiter.

Ofnbökuð kjúklingabringa með grænmeti og kartöflum. 4 100 kr.
Ovenbaked chicken breast with potatoes and vegetables.

Fiskréttur dagsins. 3 800 kr.
Fish of the day. Ask your waiter.

Ofnbökuð bleikja með grænmeti og kartöflum. 4 100 kr.
Baked Arctic char with potatoes and vegetables.

Vegan réttur dagsins. 3 500 kr.
Vegan dish of the day. Ask your waiter.

 

Heimalagaðir eftirréttir/Homemade desserts

Volg rabbabarabaka með þeyttum rjóma. 1 300 kr.
Warm rhubarb crumble with whipped cream.

Kaka dagsins. 1 100 kr.
Cake of the day. Ask your waiter.

Skyr með rjóma og berjum. 900 kr.
Icelandic skyr with cream and berries.